logo-DTQ

công ty DTQ

Hotline: 0912 940 173

flag_vnflag_en

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ chính là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ công nghệ hiện đại đến cho khách hàng

Sự phát triển của công nghệ thông tin đang mang đến cho cuộc sống thường ngày của tất cả mọi người vô vàn nhưng tiện ích hữu dụng. Khai thác và làm chủ công nghệ số hiện nay đã và đang trở thành yêu cầu quan trọng và là đòi hỏi chung của toàn xã hội. Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ chính là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ công nghệ tiện ích phục vụ tốt nhất cuộc sống làm việc và sinh hoạt thường ngày của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ – Chặng đường xây dựng và phát triển đã qua

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, đây được xem là thời điểm mà công nghệ thông tin đang có sự bùng nổ mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu và Việt Nam không nằm ngoài xu thế đó. Chúng tôi nhanh chóng xác định, mục tiêu phát triển của mình chính là cung cấp đến khách hàng những dịch vụ công nghệ thông tin hiện đại, bảo đảm đáp ứng tối đa yêu cầu khai thác và sử dụng từ phía khách hàng.

DTQ đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và ứng dụng các hệ thống, phần mềm hiện đại phục vụ học tập, lao động dành cho khách hàng, giúp đơn giản hóa mọi thao tác làm việc của người sử dụng. Chính nhờ điều này, những sản phẩm công nghệ mà DTQ sáng tạo nên đều nhận được những đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia cũng như người sử dụng.

Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ tự hào khi đang là một trong số không nhiều những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin đứng đầu trên thị trường, tạo dựng được uy tín trong tâm trí khách hàng và tiến tới khai thác tối đa tiềm năng của thị trường công nghệ tại Việt Nam.

Những sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiêu biểu của DTQ

Hiện nay, thương hiệu DTQ được nhiều người dùng, chủ yếu là khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp biết đến như một đơn vị đứng trong top đầu của thị trường công nghệ Việt Nam với hàng loạt những sản phẩm công nghệ chất lượng như hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám, phần mềm quản lý việc xếp hàng,… Đây đều là những sản phẩm công nghệ được nghiên cứu một cách chuyên sâu, giúp đơn giản hóa quá trình làm việc trên thực tế của người sử dụng phần mềm.

Bên cạnh các sản phẩm công nghệ hiện đại, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, DTQ còn nổi bật với rất nhiều những dịch vụ công nghệ thông tin thiết thực hỗ trợ quá trình làm việc, sinh hoạt và học tập của khách hàng như dịch vụ tư vấn – xây dựng chiến lược công nghệ thông tin, thiết lập hệ thống công nghệ thông tin hay hỗ trợ xử lý các sự cố về công nghệ thông tin phát sinh trong quá trình người sử dụng khai thác hệ thống,…

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ cùng tầm nhìn phát triển trong tương lai

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ tự hào với những thành quả mà mình đã đạt được trên chặng đường phát triển đã qua, đây chính là nguồn khích lệ và cũng là động lực để tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi sẽ quyết tâm tiếp tục duy trì vị thế hàng đầu của mình trên thị trường công nghệ tại Việt Nam, tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ hiện đại và tiện ích, hỗ trợ khách hàng khai thác một cách tốt nhất những tính năng tuyệt vời mà công nghệ thông tin mang lại.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ kịp thời khi khách hàng có nhu cầu, đó chính là những trọng tâm phát triển trong tương lai của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ DTQ. Chúng tôi hy vọng mình sẽ luôn nhận được những lời động viên, những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, sự tin tưởng của quý vị chính là nguồn cổ vũ lớn lao để tập thể cán bộ, nhân viên trong toàn công ty tiếp tục cố gắng làm việc hết mình hơn nữa!